1

10 NĂM THÀNH LẬP, MỘT THẬP KỶ, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG


Phân bón Mỹ Việt được thành lập ngày 28/7/2008, tọa lạc tại khu công nghiệp Tân Kim, Cần Giuộc, Long An. Ngay từ khi thành lập, công ty cho ra dòng sản phẩm phân hữu cơ đầu tiên được xử lý bằng công nghệ vi sinh khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, nhờ đó đã làm tăng hiệu quả phân bón và thích ứng với nhiều loại cây trồng khác nhau. Năm 2009 Công ty đầu tư đây chuyền sản xuất phân NPK và cũng trong năm này công ty đã cho ra đời phân bón NPK cao cấp thế hệ mới đã giúp bà con nông dân tăng năng suất cây trồng, tăng lợi nhuận đầu tư.
Nhờ những bước đột phá về sản phẩm cho cây trồng giúp công ty khẳng định vị trí trên thị trường cùng với những định hướng đúng đắn về mặt thị trường, người tiêu dùng của Ban Giám Đốc và đội ngũ nhân sự chất lượng, tâm huyết góp phần tạo nên những thành công nhất định cho Phân Bón Mỹ Việt.

Những bông hoa hoa tươi thắm, đa sắc màu, khoe sắc tỏa ngát hương thơm như chúc mừng Phân Bón Mỹ Việt tròn 10 năm thành lập 28/7/2008 – 28/7/2018. Một thập kỷ, một chặng đường đã qua với biết bao thăng trầm nhưng Phân Bón Mỹ Việt vẫn không ngừng phát triển và sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà nông Việt bằng cam kết về uy tín, chất lượng và đa dạng những sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cây trồng.
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Kính chúc Quý công ty, Ban Giám Đốc, tập thể công nhân viên nhiều sức khỏe, nhiều cống hiến để công ty phát triển và thành công nhiều hơn nữa.