9 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ NÔNG VIỆT

1
Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 (28/7/2008 – 28/7/2017) Ban Giám Đốc Công Ty Phân Bón Mỹ Việt thân ái gửi đến tập thể CBNV, Quý khách hàng, Quý đại lý đã gắn bó với công ty lời chúc tốt đẹp nhất.
 

Sau 9 năm – một chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển cùng nhà nông Việt, với bao thăng trầm và hôm nay đây, chúng ta có thể hoàn toàn tự hào với những gì đã đạt được, đặc biệt là thành quả của những năm đầu hội nhập đầy khó khăn, cũng như phải đương đầu với tình hình biến động Kinh tế trong nước và thế giới.

Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay là nhờ tin thần đoàn kết, gắn bó, hết lòng, hết sức của tập thể CBNV trong công ty, sự tin tưởng và ủng hộ của quý đại lý và khách hàng gần xa trong suốt thời gian qua. Thay mặt Công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV thời gian qua đã hết lòng tận tụy với công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong thành công của Công ty ngày hôm nay.

Nhân dịp Sinh nhật lần thứ 9, Công ty cũng gửi lời tri ân đến Qúy khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ, gắn bó với Công ty thời gian qua. Và cũng là động lực để giúp Phân Bón Mỹ Việt tiếp tục phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

Trân trọng!